Thời trang Infino hoạt động trong lĩnh vực thời trang với các sản phẩm chính cho trẻ em và phụ nữ. Tuy mới sử dụng thương hiệu Infino nhưng Thời trang Infino đã, đang và sẽ dược nhiều người ủng hộ.

Xuất phát điểm từ việc cung cấp các sản phẩm cho trẻ sơ sinh, trẻ em dưới tên Shop trẻ thơ Đậu Đậu vào năm 2014, nhưng với mong muốn cung cấp tới nhiều đối tượng, lứa tuổi các mặt hàng thời trang khác nhau, đa dạng về màu sắc, cũng như chủng loại, chúng tôi đã quyết định đưa ra nhãn hàng mới – Thời trang Infino.

Hiện tại Thời trang Infino có 3 nhãn hàng con đó là Infino Kid, Infino Lady và Infino Sport. Tại Thời trang Infino khách hàng luôn luôn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với đội ngũ nhân viên thân thiện, tình cùng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp phù hợp cho cá nhân, gia đình, người thân và bạn bè.

Thời trang Infino đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để đưa tới khách hàng những sản phẩm mới nhất phù hợp với xu thế, bền, đẹp, giá cả phải chẳng.

Thời trang Infino luôn luôn tin rằng, khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi mang trên mình những sản phẩm của Thời trang Infino.

Với Thời trang Infino khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống đa sắc màu.

Thoi-trang-Infino

Những con số về Infino

Thành lập

2014

Tại Hà Nội

Hàng hoá

200 +

loại sản phẩm

Cộng tác viên

64 +

trên toàn quốc

Đơn hàng

100 +

mỗi ngày

Tại sao nên mua hàng tại Thời trang Infino

Đúng giá trị

Giá cả và và chất lượng luôn dẫn đầu

Vận chuyển toàn quốc

Áp dụng với tất cả các đơn hàng

3 ngày đổi sản phẩm

Áp dụng với tất cả các sản phẩm nguyên giá

Hỗ trợ

Hỗ trợ 24/24