Quần tập gym của Sĩ Thanh khiến nhiều người giật mình

Share
Infino-si-thanh-do-tap-gym-sport

Sĩ Thanh khoe trình uốn dẻo với động tác yoga khó nhưng chiếc quần cô mặc mới khiến người nhìn chú ý.

quan tap gym cua si thanh khien nhieu nguoi giat minh hinh anh 1
Bức hình gây hiểu lầm người nhìn của Sĩ Thanh vì quần tập màu nude.

Chọn trang phục tập gym, yoga luôn là vấn đề tạo nhiều tranh cãi cho những tín đồ làm đẹp. Không chỉ đáp ứng về các tiêu chí thoải mái khi tập mà màu sắc thời trang cũng được quan tâm. Là tín đồ của yoga lâu năm, Sĩ Thanh có cả bộ sưu tập trang phục chuyên dụng nhiều không đếm xuể. Thế nhưng, nàng ca sĩ luôn chuộng đồ tập màu da và điều này khiến người nhìn nhiều lần hiểu lầm cô mặc như không.

Bên cạnh đó, với động tác uốn dẻo của yoga khá nhạy cảm cộng hưởng từ góc chụp, ánh sáng đã tạo nên 1 bức hình làm người nhìn lầm tưởng cô đang theo tập yoga khỏa thân. Yoga khỏa thân là một nhánh nhỏ của yoga.

Lý do, đồ tập màu nude luôn được lòng các tín đồ thể thao bởi, lựa chọn đồ tập chắc chắn vì bản thân nhiều hơn là người nhìn. Đồ tập màu nude giúp tăng kích thích thị giác người mặc một cách tối ưu nhất, lộ đường cong cơ thể một cách rõ rệt nhất. Khi cảm nhận thành công về mặt thị giác sẽ giúp tinh thần thích thú hơn trong các bài tập. Sự hoàn thiện về cơ thể qua mỗi buổi tập sẽ là động lực để bạn kiên trì theo đuổi. 

quan tap gym cua si thanh khien nhieu nguoi giat minh hinh anh 2
Bạn có quyền lựa chọn đồ tập hay thậm chí khỏa thân với yoga nhưng khi chụp hình và đăng trên các trang mạng xã hội, hình ảnh sẽ được mổ xẻ theo nhiều chiều hướng.

Nói một cách khác, mặc quần áo màu nude để tập là một phương thức trá hình của yoga khỏa thân. Sĩ Thanh có quan điểm khá cụ thể về sự sexy trong phong cách và tất nhiên, với đồ tập cũng không ngoại lệ. Cô nói: “Không phải cứ mặc hở là sexy. Với tôi, cái gì đó quá nhiều thì lại mất hay, giống như mặc đồ quá hở hang khoe da khoe thịt lại không còn gì là bí ẩn, gây sự tò mò vì nó lồ lộ ra hết. Mặc đồ kín cũng đâu có nghĩa là không sexy, tôi thích thời trang sexy nhưng lịch thiệp và sang trọng, vẫn có cách kín như bưng nhưng gợi cảm”.

Gu chọn đồ của Sĩ Thanh là trang phục dù kín cổng cao tường cỡ nào từ nhưng phải phô ra được các đường cong cơ thể. Với chiếc quần tập màu nude kín bưng nhưng đường cong cơ thể lồ lộ không thiếu một chi tiết, đáp ứng yêu cầu của cô. 

Một số gợi ý để chọn quần tập phù hợp, thoải mái khi tập, tôn dáng và khi khoe hình với hội bạn cũng không bị hiểu lầm hay gặp sự cố:

– Hãy kiểm tra kỹ chất liệu vải trước khi các nàng quyết định mua một bộ đồ tập để đảm bảo nó có chất liệu tốt, thoải mái với khả năng thấm hút tốt và giúp mồ hôi bốc hơi nhanh hơn. 

– Quần áo co giãn mang đến cho bạn phạm vi vận động lớn hơn và chị em sẽ thấy chúng hữu ích như thế nào khi phải tập các động tác yêu cầu kéo căng người. Thêm vào đó, cô nhấn mạnh việc chọn đai quần thun có mức đàn hồi tốt.

quan tap gym cua si thanh khien nhieu nguoi giat minh hinh anh 3
Trang phục co giãn mới giúp người tập kéo căng cơ thể.
quan tap gym cua si thanh khien nhieu nguoi giat minh hinh anh 4

(Nguồn: danviet.vn)

Comments

There are no comments yet.

Leave a comment