Váy đỏ, lý do nên có trong tủ quần áo

Share
Infino-vay-do

Bạn tự hỏi, tại sao đã nhiều thập kỷ màu đỏ là một trong những mầu chị em trên toàn thế giới ưa chọn nhiều nhất, nhất là váy đỏ?

Lý do khá nhiều, bởi bao nhiêu người đẹp, bấy nhiêu lập luận, song có một số được nhắc đến nhiều nhất. Các sao showbiz biết rõ, tại sao họ chọn mầu đỏ. Phần nhiều mầu đỏ làm cho người mặc nổi bật giữa đám đông.

Váy đỏ lý tưởng với các sự kiện đặc biệt. Mầu đỏ cuốn hút ánh mắt và bổ sung tính sexy!

Đa số phụ nữ thích nhiều ngày trong tuần, hoặc thi thoảng diện trang phục mầu đỏ. Trong những dịp đặc biệt, thí dụ mấy ngày Tết hoặc dạ hội đêm Giao thừa, chúng ta thường ưa chọn trang phục mầu đỏ, song nhiều chị em e ngại trưng diện mầu này thường nhật. Tại sao? Vì số đông cho rằng, mầu đỏ quá sang cho sinh hoạt hàng ngày.

Infino-mac-vay-mau-do (1)
Gal Gadot siêu mẫu, Hoa hậu Israel 2004.

Trong khi các sao showbiz sẵn sàng diện trang phục mầu đỏ cả thường nhật, cũng như các sự kiện quan trọng, các cuộc hẹn hò và ga la chính thức, bởi họ khát khao nổi trội giữa đám đông, bởi mầu đỏ là đảm bảo thành công chắc chắn nhất.

Đơn giản, không thể không thu hút nhiều ánh mắt trong trang phục mầu đỏ. Nhất là khi người trong cuộc chọn thêm đôi giày cao gót mầu hợp lý, hoặc quyết định trang điểm nước son môi nổi trội.

Gal Gadot (sinh năm 1985), siêu mẫu, Hoa hậu Israel 2004, sao Hollywood đêm giới thiệu phim hài hành động “Red Nitice” 5/11/2021 chị sắm vai chính xuất hiện trong váy đầm mầu huyết dụ khoét sâu phần dưới, để lộ cặp giò. Rất sexy!

Lady Gaga quảng cáo “House of Gucci” quyết định xuất hiện với trang phục váy đầm corset rất mạnh bạo mầu đỏ thắm. Nên biết, chào đời 1986, Gaga không chỉ là nhà thiết kế thời trang, doanh nhân nổi tiếng Mỹ, chị còn là ca sĩ kiêm nhạc sĩ có “tài sản” khủng với 12 giải Grammy, 13 video âm nhạc MTV, 1 Oscar hạng mục nhạc phim xuất sắc nhất (bản Shallow, phim A Star is Born, 2019) và 2 Quả cầu vàng.

Infino-mac-vay-mau-do (3)
Lady Gaga ca sĩ kiêm nhạc sĩ Mỹ với trên 124 triệu đĩa hát đã bán

Theo chuyên gia tạo dáng, mầu đỏ hoàn toàn tự nhiên thu hút ánh mắt đám đông, một khi kết hợp với trang phục váy đầm may cắt theo phong cách cổ khoét sâu hình chữ “V” hoặc để hở đáng kể không gian dưới chân, sẽ tạo hiệu ứng quyến rũ bất ngờ.

Váy đỏ tạo dáng mùa thu – đông. Lý do cần trưng diện?

Amada Holden xuất hiện trong váy đầm dài mầu đỏ, bẻ gẫy tạo dáng sẫm mầu. Lịch thiệp mà quyến rũ trong cuộc sống lam lũ thường nhật!

Sinh năm 1971 sao màn bạc Anh quốc Amada Holden còn là ca sĩ kiêm MC truyền hình tài hoa. Người đẹp từng tỏa sáng với vai phụ serie truyền hình Wild at Heart (2006-2008) và vai chính phim nhạc kịch Thoroughly Modern Millie, phiên bản mới năm 2000.

Infino-mac-vay-mau-do (2)
Amanda Holden MC truyền hình Anh quốc, một trong số giám khảo chương trình ITV’s Britain’s Got Talent, 2007.

Nếu bạn không muốn làm lóa mắt thiên hạ bằng nữ tính cám dỗ của bản thân, hãy chọn váy đầm mầu đỏ may cắt theo phong cách rộng rãi thoải mái hoặc dài hơn bình thường, đi kèm với áo khoác dài hoặc áo bu dông, như Amanda Holden đã thực hiện.

Thí dụ Amanda Holden cho thấy, mầu đỏ năng động và giầu năng lượng cũng thích hợp tuyệt vời với sinh hoạt đời thường.

(Theo: Sức khoẻ & Đời sống)

Comments

There are no comments yet.

Leave a comment