Mặc gì khi đi biển để sành điệu như những cô gái Ý

Share
Infino-thoi-trang-an-mac-phong-cach-Y

Phong cách ăn mặc của người Ý nổi tiếng trên thế giới do đó hãy cùng khám phá những trang phục mà các cô gái Ý mặc khi đi biển mùa hè này.

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để ăn mặc như một người phụ nữ Ý ở bãi biển chưa?

Nếu bạn đang cân nhắc việc tắm nắng cởi trần ở Ý, bạn nên xem xét lại. Mặc dù cởi trần không phải là bất hợp pháp, người Ý vẫn cau mày khi thấy bạn lộ liễu quá nhiều, ngay cả ở bãi biển.

Bạn có lẽ nên biết rằng đàn ông Ý được biết đến là kiểu ghen tuông, vì vậy họ thường bảo vệ những người phụ nữ của họ và không để những người đàn ông khác nhìn chằm chằm. Do đó phong cách ăn mặc trên bãi biển cũng phần nào bị ảnh hưởng.

Bộ đồ liền thân

Bộ đồ liền thân nữ tính cho chuyến đi thuyền ở Ý tiếp theo của bạn, kết hợp với một chiếc mũ Panama và bộ jumpsuit không dây phía trước in họa tiết thổ cẩm với quần ống rộng và túi tote rơm.

Áo khoác

Người Ý thích giữ các lớp quần áo đơn giản. Vào mùa hè, đặc biệt, hãy chọn những món đồ nhẹ, chẳng hạn như áo khoác denim, áo khoác vải lanh hoặc khăn quàng cổ khi mặt trời lặn.

Váy đầm

Phụ nữ Ý dường như bị ám ảnh bởi những bộ váy đẹp, từ những cuộc dạo chơi bình thường đến những dịp rất đặc biệt. Có thể là một chiếc váy ôm sát làm phẳng vóc dáng của bạn, hoặc một chiếc váy midi tung bay khi bạn đi dạo quanh thành phố.

Họa tiết động vật

Đôi khi, chúng ta đều có quyền đưa ra ngoại lệ cho các quy tắc và người Ý thích mặc quần áo nổi bật với họa tiết động vật như da báo hoặc da rắn.

Quần short và hot pant

Đây là phong cách cho những người trẻ tại Ý như một sự đồng điệu với phong cách chung của thế giới tôn vinh sự thoải mái và tránh cái nóng bức của mùa hè.

Một vỏ bọc thời trang (và một chiếc mũ)

Để trông sành điệu trên bãi biển, phụ nữ Ý sẽ mặc áo khoác vải sheer và dép wedges hoặc sandal phẳng phiu, thay vì quần short kết hợp với áo tank top và dép xỏ ngón.

(Nguồn: danviet.vn)

Comments

There are no comments yet.

Leave a comment