Dù quần jeans ống đứng, dễ tính đến mấy thì bạn cũng đừng chọn bừa kiểu dáng này

Share
Infino-cach-mac-quan-jeans-ong-dung

Không phải bất cứ phiên bản quần jeans ống đứng nào cũng thân thiện với vóc dáng.

Nhìn chung, quần jeans ống đứng là một item dễ mặc chứ không hề kén dáng như quần skinny jeans. Kiểu quần này vừa đủ rộng để che đi nhưng nhược điểm như đùi to, chân cong hay hơi thô. Tuy nhiên, bạn đừng thấy quần jeans ống đứng dễ tính mà chủ quan chọn bừa. Item này cũng có phiên bản ngoại lệ, không thân thiện lắm với vóc dáng. Và đó chính là kiểu quần ống đứng dài quá mắt cá chân.

Không khó để nhận thấy, quần jeans ống đứng có độ dài thừa thãi sẽ khiến cặp chân của chị em trở nên tù túng, ngắn ngủn hơn và chiều cao cũng không tránh khỏi cảnh bị ăn bớt. Thậm chí ngay cả khi sơ vin, tình trạng bị dìm dáng cũng không được cải thiện là bao; và còn tệ hơn nếu bạn mix quần jeans ống đứng quá dài với giày bệt.

Vậy đâu mới là phiên bản quần jeans ống đứng lý tưởng để diện? Tốt nhất, bạn hãy ưu tiên những mẫu jeans ống đứng có độ dài chấm mắt cá chân, kiểu quần này sẽ để ra một khoảng hở giữa gấu quần và mép giày/dép, tạo cảm giác thoáng chân hơn và nhờ đó, tổng thể vóc dáng cũng thêm phần cao ráo, thanh thoát. Chưa hết, quần jeans ống đứng dài cỡ mắt cá chân cũng giúp vẻ ngoài của bạn thêm trẻ trung, trendy, dễ ăn điểm thời trang hơn hẳn quần ống đứng quá dài.

(Theo: https://phunuvietnam.vn/)

Comments

There are no comments yet.

Leave a comment